iPhone 11 Pro đọ camera với máy quay chuyên dụng giá 250,000 USD

19/12/2019

Ở thời điểm hiện tại, iPhone có thể thay thế các máy quay khác trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, liệu chất lượng của điện thoại này có đủ tốt để thay thế các camera chuyên nghiệp có giá hàng trăm nghìn USD?

Để trả lời cho câu hỏi này, YouTuber Zebra Zone mới đây đã thực hiện một màn đọ sức giữa iPhone 11 Pro và một chiếc camera chuyên nghiệp trị giá 250,000 USD. Và kết quả thì như bạn có thể đoán trước được vì đây rõ ràng là cuộc đối đầu không cân sức khi iPhone 11 Pro chỉ có giá 1,000 USD.

 

Zebra Zone cho biết đã có rất nhiều video so sánh khả năng chụp ảnh và quay video của iPhone 11 Pro với những chiếc camera chuyên nghiệp. Hầu hết đều khen iPhone 11 Pro, tuy nhiên nhiều video trong số đó được thực hiện trong điều kiện ánh sáng là lý tưởng khả năng của ống kính tele trên chiếc iPhone không thực sự bị thách thức.

Không phải Zebra Zone muốn dìm hàng iPhone mà chỉ muốn giải thích vì sao chúng ta phải bỏ ra một số tiền lớn để mua thiết bị quay chuyên dụng. Anh ta giải thích tại sao một số máy ảnh lại rất đắt tiền và những hãng phim lớn, doanh nghiệp quảng cáo chắc chắn sẽ không muốn sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro để quay những video phức tạp.

Bạn có thể thấy rõ điều này ở video dưới đây.

 

Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận